Quy trình tổ chức sự kiện

1. THẮC MẮC:

Khi bạn đã tham khảo các album, gói tiệc cưới của JD Floral hoặc bất kỳ nguồn nào, hãy gọi cho chúng tôi, gửi một email, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ bạn trong vòng 24 tiếng. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay vì hơn ai hết, JD Floral hiểu lúc này bạn đang phải lên kế hoạch, tính toán rất nhiều thứ cùng lúc và chúng tôi muốn bạn được thoải mái.


2. TÌM HIỂU LẪN NHAU:

Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cần thiết cho lễ cưới của bạn và chia sẻ background của chúng tôi để chắc chắn chúng-mình-là-của-nhau. Nếu lịch trong tuần của bạn có ngày rãnh rỗi, chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc hẹn trao đổi thân thiện với nhau.

3. THIẾT KẾ CÙNG CHUYÊN GIA:

Đây sẽ là phần vui nhất vì chúng tôi sẽ tổ chức buổi tư vấn tại showroom và chúng ta sẽ cùng ngồi xuống để bàn bạc với nhau về những ý tưởng của bạn !. Buổi tư vấn sẽ được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

Những ý tưởng từ Pinterest, album trong điện thoại và những bài viết trên tạp chí hoa tươi sẽ được sử dụng để lên kế hoạch biến ý tưởng của chúng ta thành hiện thực !

4. LÊN BẢNG THIẾT KẾ VÀ BÁO GIÁ:

Sử dụng tất cả các thông tin từ buổi gặp mặt, chúng tôi sẽ lên bảng thiết kế tổng thể và báo giá cho tất cả các lựa chọn có thể có trong vòng 7 ngày. Để tỏ lòng tôn trọng ngân sách của bạn, chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các mức giá khác nhau và thiết kế hoa sẽ sử dụng, chúng tôi sẽ cố gắng giữ vững ý tưởng ban đầu và chất lượng hoa hoàn hảo.

5. THÔNG BÁO CHÍNH THỨC:

Khi bạn đã xác nhận bản thiết kế tổng thể, chúng tôi sẽ chính thức hóa buổi tiệc của bạn với tất cả nhân viên và lên lịch. Sau đó, chúng tôi sẽ yêu cầu sự xác nhận, các khoản đặt cọc và các yêu cầu khác cho sự kiện . Đừng lo – bạn vẫn có thể chỉnh sửa bản thiết kế và báo giá trước 4 tuần trước khi sự kiện diễn ra !

6. KIỂM TRA:

Bạn vẫn sẽ có thể kiểm tra và thay đổi bất kỳ chi tiết nào cho đến thời điểm trước 4 tuần khi sự kiện diễn ra. Bất cứ thay đổi nào diễn ra sau thời điểm này có thể sẽ dẫn đến điều chỉnh về chất lượng và giá trị mới cho phù hợp.

7. PHÉP MÀU

Khi bạn đã xác nhận về thiết kế cuối cùng, phần còn lại hãy để JD Floral làm nên điều kỳ diệu !