Chào mùa hè bằng những đoá hoa

Tất cả mọi vật liệu bình thường đều có thể tạo nên những tác phẩm hoa ấn tượng, như những đoạn thân rỗng của hoa hướng dương chẳng hạn. Trong bài kì này, JD Floral giới thiệu đến bạn một kỹ thuật trang trí bình và cắm hoa đơn giản theo chủ đề mùa hè. Hãy luôn nhớ chỉ cần chúng ta thay đổi một chút vẻ bề ngoài của những vật liệu thông thường, chúng sẽ đem lại luồng gió hoàn toàn mới!

Bạn cần chuẩn bị:

- Các loại hoa tươi tone màu ấm áp (hồng, xanh dương, trắng, vàng): trong bài gồm hoa mẫu đơn hồng, phi yến xanh dương đậm, hồng David Juliet, hoa đậu hồng pastel, cúc Marguerite trắng, bông nút áo vàng, hoa lồng đèn. Bạn hãy thoải mái trong việc lựa chọn hoa để cắm, không nhất thiết phải giống như trong bài cũng được nhé.

- Thân hướng dương phơi khô (nếu không có bạn hãy thay thế bằng các loại thân cây khác miễn là chúng rỗng ruột và to bản)

- Bể thuỷ tinh hình tròn, miệng thấp

- Sơn màu xanh dương

- Băng keo hai mặt mút xốp 5 phân

- Súng bắn keo

- Kéo

Các bước thực hiện:

Yêu cầu cho thành phẩm là màu sắc các loại hoa được sắp xếp hài hoà, thể hiện không khí năng động và sôi nổi của mùa hè. Bạn có thể áp dụng các bảng màu khác theo ý thích của mình và chọn lựa hoa cho phù hợp. Với thiết kế này, bạn có thể linh hoạt thay đổi các loại hoa để ứng dụng theo từng mùa trong năm.

Nguồn: Bloomtube