Nhà trên cây phiên bản tí hon

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chăm sóc cây cây cảnh, người đàn ông tên Jedediah Corwyn Voltz đã sáng tạo những ngôi nhà ở ngay chính trên những chậu cây thân yêu của mình. Những mẫu thiết kế như một ngôi nhà thu nhỏ gây ấn tượng với người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Những đồ đạc trong nhà cũng như các vật dụng được gia công đến từng chi tiết, đáp ứng đầy đủ chức năng mà một ngôi nhà cần có.

Nội thất bằng gỗ, thảm trang trí, những vật dụng nghệ thuật nhỏ xíu khiến người xem thích mắt không muốn rời. Tất cả đồ nội thất được làm bằng rất nhiều loại vật liệu như lụa, gỗ… Hãy cùng chiêm ngưỡng kiệt tác là những ngôi nhà xinh xắn trong những chậu cây thu nhỏ này ngay dưới đây.

Thiết kế trên cây này là ngôi nhà một gian bằng gỗ ép khá đơn sơ, giản dị.

Nhưng hình ảnh ở bên trong ngôi nhà sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Những đồ vật nhỏ xíu được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt.

Hay là một mẫu thiết kế khác trên cây cao với hẳn hai chiếc cầu thang.

Cây xương rồng và ngôi nhà thoáng mát.

Những đồ vật sinh hoạt nhỏ xíu đươc thiết kế tinh vi và bày biện hợp lý.

Mọi đồ đạc đơn giản, mộc mạc đem lại cảm giác của tuổi thơ. Từ chất liệu gỗ sậm màu, bếp củi và thảm trải sàn đều làm kí ức ngày xưa ùa về.


Một cái nhìn từ dưới lên toàn bộ ngôi nhà.

Từng thanh chống nhà với kích thước nhỏ xíu cho thấy sự tỉ mỉ, cẩn thận. Phải có sự tính toán, đo đạc chính xác thì người nghệ nhận mới thiết kế được ngôi nhà nằm bền chắc trên cao như thế.

Ngay cả chiếc quạt tạo gió giả tưởng cũng đẹp và chân thật đến tuyệt vời. Các tác phẩm tựa như những không gian sống hoàn hảo mà nhiều người hiện đại mơ ước.


Theo Homedesign