Ngày của Mẹ năm 2018 là ngày mấy?

Ngày của Mẹ (tiếng Anh: Mother’s Day) do bà Anna Marie Jarvis khởi xướng tại thành phố Grafton, bang Tây Virginia, Mỹ, để tôn vinh những người mẹ hiền kính yêu của gia đình. Trên thế giới, Ngày của Mẹ được tổ chức hàng năm vào ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng 5. Năm nay, Ngày của Mẹ rơi vào ngày 14/5.

Bên cạnh những lời chúc đặc biệt, bạn cũng đừng quên dành tặng người phụ nữ mình yêu quý nhất những đóa hoa tươi đẹp nhất. Các loại hoa như hoa hồng, loa kèn, cẩm chướng, thược dược… hay các loại cây xanh như kim ngân, phát tài, sen đá… sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp yêu thương đến mẹ của mình. Ngoài ra, JD Floral xin gửi bạn những gợi ý về lời chúc ý nghĩa nhân dịp Ngày của Mẹ:

Con thấy mình là người hạnh phúc nhất trên thế gian này vì còn có Mẹ luôn ở bên con, động viên con mỗi lúc khó khăn, gian khổ. Con hy vọng Mẹ cũng là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian này khi đã có con và em, những người luôn mong điều tốt đẹp và yên vui sẽ luôn đến với Mẹ. Con và anh chị em sẽ cố gắng sống tốt như những gì mẹ đã dạy bảo, hy vọng cả nhà ta mãi mãi được bên nhau!

Kính chúc mẹ không chỉ là trong Ngày của Mẹ mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời...

Ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp nhà giúp mẹ. Con xin lỗi mẹ! Con rất nhớ mẹ, mẹ luôn là nguồn sống của con từ khi con bước vào đời. Cho con gửi lời cảm ơn và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và bình yên.

Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn bao năm qua.... Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

Ngày của Mẹ đã đến rồi. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn ngoài việc cầu chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc vì mẹ mãi là người phụ nữ mà con kính yêu nhất!

Mẹ! Con cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong sức khoẻ và niềm hạnh phúc đến người mẹ duy nhất của con. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều lắm.

Nhân Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn vui vẻ - sức khoẻ dồi dào - luôn xinh đẹp trong mắt bố, con và tất cả mọi người.

Xin gửi mẹ yêu: Ngày của Mẹ mà con không có mặt để tặng cho mẹ một món quà gì đó. Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.

Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

Đối với con, nụ cười của mẹ là món quà vô giá không gì sánh được. Con biết đôi lúc mình hay lỡ lời khiến mẹ không vui nhưng trong Ngày của Mẹ hôm nay, hơn ai hết, con mong mẹ của con có nhiều sức khoẻ, an vui mỗi ngày và xin mẹ tha thứ cho những lỗi lầm con gây nên. Cười lên mẹ nhé!

Mẹ ơi! Hôm nay là Ngày của Mẹ, con cầu mong mẹ luôn bình an, mạnh khỏe mỗi ngày, cho con được có mẹ trong cuộc đời, để mỗi bước đường con đi có mẹ dõi theo... Mẹ nhé!

Nếu đã có những ý tưởng về hoa tươi dành tặng mẹ, đừng ngại ngần chia sẻ với JD Floral bạn nhé. Chúng tôi tự hào là nơi chuyên sáng tạo và cung cấp các sản phẩm hoa tươi lạ mắt, phù hợp với từng ngữ cảnh và tính cách người nhận. Chỉ cần gọi số hotline 0283 5511 233 - 0943 330 669 - 0906 874 714, JD Floral sẽ giúp bạn gửi trao lời yêu thương đến người mẹ yêu quý nhất của mình!