Khám phá trang trại hoa đẹp nhất nước Mỹ!


Erin Benzakein là một cô gái đã từ bỏ công việc ở công sở mà cô cho là nhàm chán để theo đuổi niềm đam mê hoa cỏ của mình. Cô bắt đầu bằng việc mua một mảnh đất và trồng những loài hoa mà mình yêu thích.

Trang trại hoa của Erin mang tên Floret. Ban đầu trang trại chỉ trồng các loại rau quả đơn giản. Sau đó, cô nhen nhóm việc trồng hoa bằng cách thử nghiệm với những hàng hoa xen kẽ với rau. Sau thời gian vừa học hỏi kinh nghiệm vừa trải nghiệm thực tế, mọi người rất bất ngờ khi cô sở hữu một khu vườn bạt ngàn các loài hoa đẹp, khiến những người có cùng đam mê như cô có thêm động lực để bắt đầu một cuộc sống ý nghĩa hơn. Hiện tại, Instagram của Erin có tới hơn 360 nghìn lượt theo dõi.

Luống hoa cúc Zinnia có tên Uproar Rose trong trang trại.

Erin bên những đóa mẫu đơn của mình.

Với tình yêu dành cho các loài hoa, Erin luôn sẵn sàng chia sẻ nhiều kinh nghiệm rút ra được trong quá trình trồng hoa, thông tin cơ bản về các loài hoa, kỹ thuật trồng cũng như cung cấp hạt giống dành cho những người yêu hoa.

Erin Benzakein chia sẻ: "Tôi đã trồng hoa nhiều năm nay và nhận ra rằng không phải tất cả chủng loại đều có giá trị. Chỉ một số loại đặc biệt như những cây thân dài, màu sắc độc đáo, bề ngoài tinh tế, mùi thơm ấn tượng, dễ sống… là được giới thiệu. Hầu hết người làm vườn chỉ sử dụng 50 - 100 loại hạt giống, không phải 1000 loại". Chính cách trồng thử nghiệm và chọn ra hạt giống tốt này giúp cho Erin không chỉ tạo được trang trại hoa đẹp mà còn thu hút những người yêu hoa khi bán được lượng hạt giống tương đối.

Hoa đậu (sweet peas)...

...và thược dược là những loại hoa đặc trưng của trang trại Floret.

Ngoài ra, Erin còn cung cấp các loại tulip tuyệt đẹp như tulip có tên Sensual Touch...

...tulip Black Hero...

...và tulip Parrot. 

Nhờ sự tỉ mẩn trong cách chọn hạt giống, trang trại hoa Floret của Erin hiện tại có nhiều loại hoa được yêu thích với màu sắc đẹp đẽ và hương thơm cuốn hút. Những người yêu hoa khi đến Floret sẽ dễ dàng tìm được các loại hoa quý hiếm, màu sắc đa dạng và phù hợp với cách trang trí trong ngôi nhà của mình nhờ sự tư vấn nhiệt tình của Erin.

Các luống hoa trồng ngoài trời.

Hoa mõm sói.

Cúc cosmos Rubenza.

Hoa phi yến Summer Skies.

Các loại thủy tiên của trang trại.

Erin cũng cho biết thêm, cô không chỉ là người trồng hoa đơn thuần, cô còn khéo léo đánh giá đúng sự hữu ích của hạt giống và tổng hợp được những kinh nghiệm trồng hoa giúp những người yêu hoa như mình vừa có động lực vừa có kinh nghiệm thiết thực để tạo cho mình một khu vườn đẹp lãng mạn và dịu dàng như cô.

Nguồn: Floretflowers